สติ๊กเกอร์ Durabrite สีเงินปัดลาย

สติกเกอร์สีเงิน สำหรับหมึกกันน้ำดูราไบรท์ สติ้กเกอร์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท

สร้างจุดเด่นให้กับผลงานหรือผลิตภัณฑ์ด้วย สติ้กเกอร์สีเงิน ใช้งานคู่กับหมึกกันน้ำของอิงค์แมน ให้ภาพที่สวยคมชัด เหมาะกับการใช้งาน ที่สามารถโดนน้ำได้ แต่ไม่เหมาะกับการแช่น้ำนาน ๆ ใช้ได้กับอุณภูมิตั้งแต่ -15°C ถึง 80°C

 

 

 

 

 

คุณสมบัติของสติกเกอร์สีพิเศษ

สติกเกอร์ฉลากสินค้าโดยทั่วไปจะเป็นแบบสีขาวสีใส เงาหรือด้านแบบธรรมดา จึงไม่อาจสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้าได้อย่างมากมายนัก เพราะฉะนั้นลูกค้าที่มีผลิตภัณฑ์สินค้าพรีเมี่ยมอยู่ จึงมีความต้องการที่จะใช้ฉลากสินค้าให้มีความสวยงาม โดดเด่น สะดุดตา และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของเขา สติกเกอร์สีเงินของเราจึงเป็นที่ตอบโจทย์ให้กับลูกค้าสินค้าพรีเมี่ยมได้อย่างดี ด้วยผิวของสติกเกอร์มีความแวววาว และเป็นสีพิเศษ ทำให้สติกเกอร์สีพิเศษเหล่านี้ สามารถสร้างลูกเล่นให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะนำไปติดบนสินค้าประเภทไหน ๆ ก็สร้างความโดดเด่น สะดุดตา ดึงดูด สวยงามหรูหรา ทำให้สามารถยกระดับสินค้าให้เป็นเกรดพรีเมี่ยมได้เลย หรือสินค้าที่พรีเมี่ยมอยู่แล้ว ก็ยิ่งเสริมสร้างให้โดดเด่น และน่าซื้อน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ต้นทุนสติกเกอร์ปริ้นเองไม่แพงเลย และเมื่อเทียบกับคุณภาพของตัวสติกเกอร์นี้แล้ว มีความคุ้มค่า และน่าเลือกซื้อ ซึ่งทำให้แบรนด์ชั้นนำสนใจเลือกซื้อ เพื่อนำไปสร้างภาพลักษณ์ที่สวยสมบูรณ์แบบให้กับสินค้าของเขานั่นเอง

สติกเกอร์สีเงิน ปัดลาย

ความหนา 50 ไมครอน ( หรือหนาประมาณ 0.05 มิลลิเมตร ซึ่งเทียบเท่ากับน้ำหนักกระดาษที่ประมาณ 70-80 แกรม )

 

มีจำหน่ายทั้งขนาด A4 และ A3 บรรจุ 10 แผ่น/แพค 

วิธีใช้งาน

เหมาะกับการใช้งาน ที่สามารถโดนน้ำได้ แต่ไม่เหมาะกับการแช่น้ำนาน ๆ ใช้ได้กับอุณภูมิตั้งแต่ -15°C ถึง 80°C กระดาษสติ๊กเกอร์ใช้กับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท Epson ได้ทุกรุ่น เช่น L220/L310/L3110/L805/L1300

*แนะนำให้ใช้พิมพ์กับน้ำหมึกกันน้ำ Durabrite ยี่ห้ออิงค์แมนจะได้ประสิทธิภาพสูงสุด*

นอกจากนี้เรายังมีสติกเกอร์อีกหลากหลายประเภทให้คุณเลือกซื้อ

รีวิวน้ำหมึกกันน้ำ รีวิวสติกเกอร์PVC รีวิวปริ้นฉลากสินค้าเอง

วิธีใช้น้ำหมึกกันน้ำปริ้นสติกเกอร์ ทำสติกเกอร์ฉลากสินค้าเอง

การทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าด่วน...ทำสติ๊กเกอร์เอง...ต้นทุนต่อแผ่น A4 ไม่ถึง 12 บาท ทำใช้เองก็ดี ทำจำหน่ายก็ดีดี๊

รีวิวการใช้งานปริ้นฉลาก รีวิวการใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ รีวิวการปริ้น Label ด้วยตัวเอง

ต้องการดูคลิปอื่น ๆ เพิ่มเติม ติดตามเราได้ที่ Youtube : microink56

ผลงานสติกเกอร์ฉลากสินค้าส่วนหนึ่งที่พิมพ์จากเครื่องพิมพ์สติกเกอร์ ของ Microink

 

สินค้าอย่างครีมมาร์ค ก็เป็นที่นิยมใช้สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าในการยกระดับแบรนด์ การทำสติ๊กเกอร์เองต้องบอกว่าไม่ใช้เรื่องยากและต้นทุนแพงอีกต่อไป เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ของอิงค์แมนช่วยคุณ

 

 

ฉลากสินค้าอาหารแช่แข็ง อาหารแปรรูป ไอศกรีม

 

 

สติกเกอร์ฉลากสินค้าผลิตภัณฑ์ ฉลากสินค้าเครื่องดื่ม

 

 

ยกระดับแบรนด์ด้วยฉลากสินค้าอย่างนี้ก็โก้เก๋ ผลไม้ในสวนมีระดับได้

ถ้าคุณทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

 

มีสินค้าเป็นของตัวเอง เป็นเจ้าของกิจการที่มีผลิตภัณฑ์จำหน่าย บอกเลยว่าถ้าคุณมีสติกเกอร์ฉลากสินค้าคุณจะมีช่องทางให้ลูกค้าเก่ากับมาซื้ออีกครั้งได้แน่นอน

น้ำส้ม น้ำผลไม้ ก็ต้องมีฉลากสินค้า แล้วคุณจะให้เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ของอิงค์แมน

ช่วยคุณทำสติกเกอร์ฉลากสินค้าแล้วหรือยัง?

 

ปริ้นฉลาก, เครื่องปรินฉลาก, พิมพ์ฉลากเอง, ทำฉลากสินค้าเอง, ปริ้นฉลากเอง, พิมพ์ฉลาก, ฉลากสินค้า, เครื่องปริ้นหมึกกันน้ำ, เครื่องพิมพ์หมึกกันน้ำ, กันน้ำ, หมึกกันน้ำ, ฉลากเจล, ฉลากสินค้า, ปริ้นสติ้กเกอร์, พิมพ์ฉลากเอง, พิมพ์ฉลากสินค้า, เครื่องพิมพ์ฉลาก, เครื่องปริ้นฉลาก, ฉลากปริ้นเอง, ฉลากอิงค์เจ็ท, label, sticker, inkjet, durabrite, L1300, L3110, ฉลากน้ำพริก, รับปริ้นสติ้กเกอร์, รับพิมพ์ฉลาก, ฉลากอาาหาร, ฉลากชาไข่มุก, หมึกกันน้ำยี่ห้อไหนดี, หมึกกันน้ำ epson, ปริ้นเตอร์ หมึกกันน้ำ, น้ำหมึกกันน้ำ, น้ำหมึกกันน้ำ epson, หมึก Durabrite Epson, หมึก Pigment, หมึกกันน้ำ epson L3110, หมึกกันน้ำ epson ยี่ห้อไหนดี, หมึกกันน้ำ epson, หมึกกันน้ำ epson l3150

-----------------------

สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

  


  • เงิน ปัดลาย A4.jpg
    สติกเกอร์สีเงิน สำหรับหมึกกันน้ำดูราไบรท์ สติ้กเกอร์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทสร้างจุดเด่นให้กับผลงานหรือผลิตภัณฑ์ด้วย สติ้กเกอร์สีเงิน ใช้งานคู่กับหมึกกันน้ำของอิงค์แมน ให้ภาพ...
    ฿300

  • เงิน ปัดลาย A3.jpg
    สติกเกอร์สีเงิน สำหรับหมึกกันน้ำดูราไบรท์ สติ้กเกอร์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท สร้างจุดเด่นให้กับผลงานหรือผลิตภัณฑ์ด้วย สติ้กเกอร์สีเงิน ใช้งานคู่กับหมึกกันน้ำของอิงค์แมน ให้ภา...
    ฿450
Visitors: 73,764