รับพิมพ์สกรีนโลโก้ Logo บนวัสดุหลากหลายชนิด PAD Printing (SillScreen Printing)

บริการสกรีนโลโก้ Logo ลงบนวัสดุโดยตรงหลากหลายชนิด

รับสกรีนโลโก้ Logo สินค้า, รับสกรีนโลโก้ลงบนวัสดุหลากหลายประเภท เช่น สกรีนโลโก้บนแก้วกาแฟ, สกรีนโลโก้บนแก้วน้ำ, สกรีนโลโก้ขวดน้ำ, สกรีนโลโก้บนปากกา, สกรีนโลโก้บนเพาเวอร์แบงค์, สกรีนโลโก้บนแพคเกจเครื่องสำอาง, สกรีนโลโก้บนขวดเซรั่ม สกรีนโลโก้บนกล่องใส่อาหาร, สกรีนโลโก้แฟลชไดร์ฟ, สกรีนโลโก้บนลูกกอล์ฟ, สกรีนโลโก้บนหมวกกันน็อค, สกรีนโลโก้บนผ้า, สกรีนโลโก้บนขวดแอลกอฮอล์ ฯ

Microink รับสกรีนโลโก้ของแจกลูกค้าสินค้าส่งเสริมการขาย

พิมพ์สกรีน Logo บนของพรีเมี่ยม ของขวัญ คุณภาพดี งานเรียบร้อย รวดเร็ว ส่งตรงเวลา วางแบบให้จบในที่เดียว มืออาชีพ บริการด้วยใจ 
 

PAD Printing (SillScreen Printing)

การพิมพ์แพด หรือ การพิมพ์ระบบแพด PAD Printing คือ การพิมพ์สกรีนโดยการใช้ "ซิลิโคน" เป็นตัวกลางในการพิมพ์หมึกลงไปบนพื้นผิววัสดุ ไม่จำเป็นจะต้องเป็นผิวราบ สามารถพิมพ์สกรีนได้บนวัสดุโค้งได้ โดยลูกค้าส่วนใหญ่นิยมพิมพ์โลโก้ Logo ลงบน แก้วน้ำ, แก้วกาแฟ, ขวดแก้วขวดพลาสติกพวงกุญแจ ฯ นอกจากนี้ ยังสามารถพิมพ์ลงบนวัสดุได้หลากหลายทั้ง ยาง, ไม้พลาสติก, อะลูมิเนียม, เหล็ก, หนัง เป็นต้น สามารถพิมพ์ได้ 1 ถึง 3 สี จึงเหมาะสำหรับงานพิมพ์สกรีนโลโก้ Logo บริษัทหรือองค์กร ไม่สามารถพิมพ์ภาพเสมือนจริง เช่นรูปได้ถ่ายได้
 
โมลด์ซิลิโคนที่เรามีให้เลือกหลากหลายขนาด รองรับกับวัสดุของท่าน ไม่ว่าจะเป็น วัสดุเล็กหรือใหญ่ โค้งหรือเรียบ ก็สามารถสกรีนโลโก้ PAD Printing ได้

ข้อดีของงาน PAD Printing

  • ทำได้ในจำนวนปริมาณมาก ๆ
  • ราคาถูก
  • ไม่จำกัดวัสดุ (แต่หากเป็นวัสดุผิวลื่น เช่น กระจกเงา, หรือว่าผิวที่เคลือบน้ำมัน ผิวมัน ท่านสามารถนำวัสดุของท่านมาลองสกรีนก่อน นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์วัสดุได้หลากหลาย เช่น เหล็ก, อลูมิเนียม, ไม้, พลาสติก, หนังสังเคราะห์, เสื้อผ้า, และอื่น ๆ
  • ภาพคมชัด เพราะใช้วัสดุคุณภาพสูงในการผลิต จาก Tokuabe (Japan)

ข้อจำกัดในการสกรีน

จำกัดงานสกรีนได้ 3 สีเท่านั้น ซึ่งเหมาะกับงาน Logo 1 สี, 2 สี หรือ 3 สี เท่านั้น
** ไม่สามารถสกรีนรูปเสมือนได้ เช่นรูปถ่าย **

ค่าใช้จ่ายในการพิมพ์งาน Pad Printing

ค่า Mold สำหรับการทำแม่พิมพ์ = 500 บาท/รูปแบบงาน (จ่ายครั้งเดียว หากไม่เปลี่ยนแบบ และขนาด)

**เงื่อนไขของราคางาน

ราคาของวัสดุพื้นฐาน (Plastic,aluminum, ผ้า) หากเป็นวัสดุเฉพาะที่จะต้องใช้น้ำยาเคลือบผิวก่อนพิมพ์ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ราคาดังกล่าว ไม่รวมค่าขนส่ง

ราคาดังกล่าวเป็นการสั่งผลิตตามขั้นตอนปกติ 7-10 วัน, ในกรณีที่เป็นงานเร่งด่วน 3-5 วันจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น + (2000 บาท/เคส)

ตัวอย่างงานพิมพ์ด้วย Pad Printing

 

Visitors: 68,600